Giảm các mặt hàng 40% OFF New-Season Styles *

Mua đồ gỗ cũ hải phòng

Mua đồ gỗ cũ hải phòng

Mua đồ gỗ cũ Hải Phòng với nhiều năm hoạt động mua đồ cũ tại Hải Phòng. Chúng tôi mua tất cả các mặt hàng đồ gỗ cũ tại Hải Phòng. Cùng các tỉnh lân cận, Chúng tôi nhận thu mua cánh cửa gỗ, bàn ghế gỗ,… với giá cao.

Dịch vụ chuyên nghiệp ,Thu mua đồ cũ giá cao nhất thị trường. Không kỳ kèo, không ép giá, tận tình, chu đáo Gọi có mặt ngay sau 15 phút.

Đánh giá chất lượng đồ gỗ trước khi mua

Luôn thu mua đồ gỗ cũ các loại với mức giá cao. Chi phí tháo dỡ, vận chuyển cửa hàng chịu trách nhiệm hoàn toàn.

mua-do-go-cu-gia-cao-hai-phong
Mua đồ gỗ giá cao tại hải Phòng

 – Tiếp cận nhu cầu khách hàng cần thanh lý đồ gỗ cũ, Cử nhân viên thu mua xuống tận nơi để xem hàng và định giá thu mua đồ gỗ cũ.

– Thỏa thuận giá cả và thanh toán tiền mặt ngay sau khi chuyển hàng. Tiến hành tháo dỡ và vận chuyển toàn bộ đồ gỗ cũ ra khỏi nơi cần thanh lý.

– Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0971 33 11 99 – 0971 33 11 66 . Để được tư vấn chi tiết hơn về hình thức giao dịch và quy trình thu mua của công ty chúng tôi.

Bạn đang có đồ gỗ cũ lâu năm thuộc chủng loại gỗ quí hiếm tại Việt Nam cần thanh lý ?

Với hơn 10 năm xây dựng thương hiệu, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Khắp các tỉnh thành phía Bắc, chúng tôi có kinh nghiệm đình giá chính xác về giá trị các sản phẩm. Theo quan điểm của chúng tôi “ không có bất kì sản phẩm nào không còn giá trị “ Vì sao thế ? Đơn giản chỉ là bạn chưa thể tìm được đối tượng đang có nhu cầu thôi.

Tim mua đồ gỗ cũ giá tốt tại Hải Phòng?

Quý khách đang băn khoăn không biết nên mua đồ cũ ở đâu? Hãy đến ngay với Chợ đồ cũ Hải Phòng. Mọi nhu cầu của Quý khách sẽ được đáp ứng một cách đầy đủ.

Địa chỉ: 436 Chợ Hàng Mới, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

Điện thoại: 0971.33.11.99 (CAll – SMS – ZALO) – 0931.595.012 (CAll – SMS – ZALO)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button