Giảm các mặt hàng 40% OFF New-Season Styles *

Chợ đồ cũ Hải Phòng

Chợ đồ cũ Hải Phòng


Portfolio Description
  • 0
  • 29 Tháng Bảy, 2013

Chợ đồ cũ Hải Phòng. Hải Phòng còn được gọi là Đất Cảng hay Thành phố Cảng. Việc hoa phượng đỏ được trồng rộng rãi nơi đây, và sắc hoa đặc trưng trên những con phố, cũng khiến Hải Phòng được biết đến với mỹ danh Thành phố Hoa Phượng Đỏ.

Hải Phòng đang là thành phố phát triển

Không chỉ là một thành phố cảng công nghiệp. Hải Phòng còn là một trong những nơi có tiềm năng du lịch rất lớn. Hải Phòng hiện lưu giữ nhiều nét hấp dẫn về kiến trúc. Bao gồm kiến trúc truyền thống với các chùa, đình, miếu cổ và kiến trúc tân cổ điển Pháp tọa lạc trên các khu phố cũ.

Đồng thời, Hải Phòng hiện đang sở hữu một khu dự trữ sinh quyển thế giới của. Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO) nằm tại Quần đảo Cát Bà. Cùng với các bãi tắm và khu nghỉ dưỡng ở Đồ Sơn. Thành phố còn có những nét đặc trưng về văn hóa, đặc biệt là ẩm thực và các lễ hội truyền thống.

Đi mua đồ cũ tại chợ mua bán đồ cũ Hải Phòng 

Chợ được họp vào các ngày chủ nhật trong tuần. Chợ Hàng hay nhiều người còn quen gọi chợ hoa hải phòng . Ở đây được bày bán chủ yếu là hoa và đồ cũ các loại. Đến với phiên chợ truyền thống này bạn có thể tìm mua cho mình các món đồ vật dụng cũ từ cái bát, chén, bàn ghế, đồ điện tử,… Thật không quá khi người ta nói phiên chợ Hàng như một nét nhạc đồng quê giữa bản nhạc xô bồ giữa lòng phố thị.

Không chỉ vậy, chợ Hàng còn là nơi mua bán trao đổi những mặt hàng đồ cổ có xuất xứ từ nhiều nước trên thế giới. Và thâm niên từ vài chục năm cho đến hàng trăm năm tuổi. Những mặt hàng gia dụng cũ được bày bán phục vụ cho những người thu nhập thấp.

Chợ Hàng như một chợ bán những đồ cũ hay những đồ rẻ tiền mà dân vẫn hay dùng đến.

Cứ chủ nhật hàng tuần du khách thập phương hay người dân trong vùng thường rủ nhau đi Chợ Hàng .Đôi khi chỉ để ngắm những vật nuôi, cây cảnh hoặc để chọn mua một thứ hàng cần thiết trong gia đình.

Khi đến Chợ Hàng người ta thường dễ chọn mua cho mình một món đồ vì giá cả phải chăng . Thanh lý đồ cũ Hải Phòng có đủ các loại mặt hàng mà các chợ khác có thể không có. Từ nồi niêu, bát đĩa hay quần áo, cuốc xẻng, cây con giống… Thậm chí cả các loại thuốc lá, thuốc lào hay những món đồ thân thuộc của làng quê Việt.


Call Now Button