Giảm các mặt hàng 40% OFF New-Season Styles *

Thanh lý nhà hàng tại Hải Phòng

Thanh lý nhà hàng tại Hải Phòng


Portfolio Description
  • 0
  • 29 Tháng Bảy, 2013

Thanh lý nhà hàng tại hải phòng hiện nay . Số lượng nhà hàng mọc lên như nấm sau mưa nên trong thị trường này việc cạnh tranh là vô vùng khốc liệt. Bạn muốn kinh doanh nhà hàng thì lòng say mê thôi là vẫn chưa đủ mà nó còn đòi hỏi bạn phải am hiểu về mọi mặt, kiền thức càng rộng càng có lợi cho bạn.

Thanh lý đồ nhà hàng tại Hải Phòng? 

Có nhiều nhà hàng do kinh doanh không thuận lợi. Muốn đổi mới lại nội thất không gian nhà hàng . Thu mua đồ cũ hải phòng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đinh giá mua đồ cũ. Chúng tôi nhận Thu mua nhà hàng: bàn ghế nhà hàng, Đồ điện tử điện lạnh, Trang thiết bị nhà bếp,.. Các loại đồ dùng như chén, dĩa, tô, muỗng nẻ, khay (khay inox, khay nhựa, …). Các loại đồ dùng trong nhà bếp như dao, thớt, bàn — kệ, bồn rửa inox . Đều được thu mua trọn gói, và dọn dẹp mặt bằng.

Thu mua Đồ Cũ Hải Phòng là một trong những đơn vị hoạt động uy tín lâu năm. Là địa chỉ mua sắm đáng tin cậy của những nhà hàng mới mở tìm đến. Tại đây, bạn có thể dễ dàng mua bán trao đổi các đồ dùng trang thiết bị nhà hàng. Ngoài việc thu mua chúng tôi còn cung cấp các loại đồ dùng trang thiết bị giá rẻ dành cho nhà hàng mới.

Trang thiết bị Đồ Nhà Hàng Thanh Lý

Mua tất các các loại bàn ghế thanh lý nhà hàng, quán ăn, quán nhậu. Các loại bàn ghế sa lông gỗ, bàn ghế sofa, bàn ghế nhựa, mây đan… tất cả các loại bàn ghế gỗ nhà hàng.

Các loại đồ dùng trang thiết bị vật dụng dùng trong nhà bếp của nhà hàng quán đều được chúng tôi thu mua. Các loại bếp nhà hàng bếp ga, bếp từ, bếp điện, bếp công nghiệp Á – ÂU. Tủ nấu cơm, bàn lạnh, dao thớt, xoong – nồi – chén – dĩa tủ hộp đựng đá. Chậu bồn rửa giá khay kệ inox, hệ thống hút khói….

Các loại đồ điện lạnh sử dụng trong nhà hàng như: máy lạnh điều hòa, tủ lạnh – tủ mát – tủ đông cũ… Các loại đồ điện tử cũ như: máy tính tiền, tivi, quạt điện, dàn âm thanh nghe nhạc


Call Now Button