Giảm các mặt hàng 40% OFF New-Season Styles *

Thu mua cửa gỗ cũ Hải Phòng

Thu mua cửa gỗ cũ Hải Phòng


Portfolio Description
  • 0
  • 29 Tháng Bảy, 2013

Thu mua cửa gỗ cũ tất cả các loại chủng , kích thước làm từ các loại gỗ kể cả đồ siêu cũ.

[tabs]
[tab title=”Thu mua cửa gỗ cũ” start=open]

Thu mua cửa gỗ cũ cửa phòng khách , phòng ăn , nhà bếp các loại giá cao.

Nằm ngay trên trục đường Chợ Hàng mới , các cửa hàng Đồ Cũ Hải Phòng nằm cạnh nhau. Ở đây người ta bán đủ loại đa dạng các mặt hàng đồ cũ. Từ Đồ nội thất gia đình, văn phòng, đến các vật dụng trong gia đình. Như đồ điện tử, điện lạnh cũ, con phố chở nên sầm uất với các cửa hàng đồ cũ. Đến đây bạn được chọn lựa mua bán các loại đồ cũ, hàng bãi của Nhật. Các cửa hàng đồ gỗ cũ chuyên mua đi bán lại các mặt hàng đã qua sử dụng.

Thu mua tất cả các loại chủng , kích thước làm từ các loại gỗ kể cả đồ siêu cũ. Nhận Thu mua đồ cũ có số lượng lớn các đồ gỗ cũ cần thanh lý của cơ quan, văn phòng đã qua sử dụng. Chúng tôi có đội ngũ nhân công có thể thực hiện luôn công việc bốc dỡ chuyên nghiệp. Thời gian thực hiện nhanh, an toàn, chuyên nghiệp.

[/tab]
[tab title=”Thanh Lý cửa cũ HP”]

Từ xưa tới nay các loại gỗ tự nhiên được người Việt Nam sử dụng để làm các loại cửa. Như cửa cổng, cửa nhà, cửa trước, cửa sau, cửa các phòng và cửa sổ … Nhưng sau một khoảng thời gian sử dụng dài các loại cửa này thường bị xuống cấp và hư hỏng. Do nhu cầu gia chủ muốn thay mới hoặc chuyển nhà và muốn bán các loại cửa . Nhấc máy nên và gọi tới số 0971 33 11 66 – 0931 595 012 để được thu mua tận nơi, ưu tiên số lượng lớn

[tab title=”Dịch Vụ đi kèm”]

Nhận thanh lý thu mua cánh cửa gỗ cũ các loại cũ mới tại Hải Phòng

Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, chuyên đi thi công đập phá tháo dỡ công trình nhà cũ. Tháo dỡ các loại cửa cũ tại các dự án hoặc các công trình thuộc nhà dân, căn hộ, biệt thự, nhà ống… Với công nhân có tay nghề nên việc tháo dỡ cửa được hoàn thành nhanh chóng. Do vậy bên mua thanh lý cửa cũ sẽ tốn ít nhân công tháo dỡ nhất và sẽ thúc đẩy được giá thành cửa lên cao.

Cửa hàng trực tiếp nhận thanh lý, thu mua cửa cũ tại các công trình. Sau đó các bộ cửa này được chuyển về bãi tập kết kho để bán cho các hộ dân có nhu cầu. Với việc mua tận gốc, bán tận ngọn nên giá thành cửa mà đơn vị mua thanh lý thường có giá cáo nhất hiện nay.
[/tab]
[/tabs]


Call Now Button