Giảm các mặt hàng 40% OFF New-Season Styles *

Mua tủ lạnh cũ hải phòng

Mua tủ lạnh cũ hải phòng


Portfolio Description
  • 0
  • 27 Tháng Hai, 2020

Mua tủ lạnh cũ hải phòng nhằm đáp ứng nhu cầu thay cũ đổi mới tủ lạnh. Mua bán đồ cũ hải phòng nhận thu mua tủ lạnh, lò vi sóng, máy giặt cùng các mặt hàng cũ trong gia đình. Hầu hết trong các gia đình nhà nào cũng có tủ lạnh để sử dụng trong sinh hoạt. Theo thời gian những loại tủ này sẽ bị hư hỏng dần và cần được thay thế bằng những mẫu mã mới, hiện đại hơn .

Mua tủ lạnh cũ giá cao tại Hải Phòng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ cũ các loại. Đồ Cũ Tiến minh luôn tự hào là “gương mặt” sáng giá mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Nhằm giúp khách hàng chọn mua được nhiều mặt hàng hơn. Chúng tôi với mạng lưới thu mua đồ cũ khắp các địa điểm tại Hải Phòng. Mặc dù có rất nhiều các địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ đang hoạt động. Nhưng cái tên Đồ Cũ Tiến Minh vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn hơn cả. Điều này là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của tập thế nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như sau:

Quy Trình Mua tủ lạnh cũ tại hải Phòng

Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý tủ lạnh, đồ nội thất cũ, vui lòng gọi điện thoại qua Hotline. Gửi email hoặc liên lạc bằng Zalo, Viber (0931 595 012 Em. Đại – 0971 33 11 99 E.Trang). Chúng rôi sẽ tư vấn cụ thể cho quý khách và đến tận nơi để xem hàng.

Bước 2: Dựa vào tình trạng thực tế (độ mới, độ bền,…) và chủng loại, kiểu dáng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Mà chúng tôi sẽ đề xuất mức giá tốt nhất, phù hợp với giá cả thị trường tại thời điểm thanh lý.

Bước 3: Nếu quý khách hàng đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra, sau khi thỏa thuận và đặt cọc xong. Tiến hành tháo dỡ, thu mua ngay. Hoặc quý khách cũng có thể đặt lịch hẹn để các nhân viên của chúng tôi đến thanh lý và vận chuyển sản phẩm sau đó ít ngày. Tiền sẽ được chúng tôi thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Lưu ý: Đối với các khách hàng đang ở xa hoặc không có thời gian chỉ cần kết bạn Zalo (0931 595 012 Em. Đại – 0971 33 11 99 E.Trang) rồi chụp ảnh sản phẩm. Bên em định giá và thu mua đồ cũ tận nhà cho quý khách. Địa chỉ mua bán Thu mua Đồ Cũ Hải Phòng 


Call Now Button